• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Nhà trẻ và khu vực làm việc của khu D Biệt thự liền kề Geleximco

Ở khu liền kề biệt thự The Green Daisy chủ đầu tư đã thay đổi hoàn toàn mục tiêu của mình, hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu về ở thực. Chính vì vậy chủ đầu tư chú trọng rất nhiều đến tiện ích sống của cư dân, nhằm đảm bảo một môi trường sống an toàn, đầy đủ tiện ích cho người dân.

Khu vực Nhà trẻ
    Khu vực vui chơi dành cho trẻ nhỏ có diện tích khoảng 5.500m2, có hai hướng tiếp cận đó là cổng chính hướng Bắc và một lối phụ tiếp cận từ công viên hướng Đông. Công trình này được tạo dựng không gian xanh cũng như khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ đảm bảo an toàn và giảm thiểu khói bụi cũng như tiếng ồn. Do vậy khu vực vui chơi cho các cháu nhỏ được bố trí ở hướng Tây. Để tránh ánh nắng và khói bụi sân chơi được bố trí xen kẽ cây bóng mát lớn.
Mặt bằng khu nhà trẻ
                           
 Khu vực làm việc

   Khu vực nhà làm việc có diện tích khoảng 2800m2 nằm tiếp giáp với khu nhà ở liền kề và trục đường nội bộ 10,5m. Do vậy hướng tiếp cận chính từ phía đường 01. Đường phụ có chiều rộng là 7,5m là đường 2. Toàn bộ khu vực phía Tây công trình do giáp nhà dân và chịu nắng hướng Tây, do vậy bố trí khu vực phụ trợ, cảnh quan cây xanh xen kẽ. Phía đường nội bộ công viên hướng Nam và nhà dân hướng Đông được bố trí vườn cây để tăng không gian cây xanh và giảm tiếng ồn

 Mặt bằng nhà làm việc

Hotline: 0948 060 502

Link thông tin dự án: http://www.danhbachungcu.net/2016/03/du-lien-ke-green-daisy.htmlBÀI VIẾT LIÊN QUAN
-  Khu nhà trẻ và khu làm việc của dự án
Mặt bằng biệt thự The Green Daisy
Mặt bằng nhà vườn, shop house The Green Daisy
Bài cùng chủ đề: :