• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Imperia Garden - Căn hộ "Vườn trong phố" ngay giữa Thủ Đô

   Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội, thương hiệu Imperia đã và đang tạo nên một sức hút mới cho thị trường thành phố với những căn hộ cao cấp theo mô hình " Vườn trong phố" tại Tổ hợp căn hộ cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín Imperia Garden.
   Với tiềm lực tài chính vững chắc của Chủ đầu tư HBI và được bảo lãnh tài chính bởi Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank, các căn hộ dự án đã chính thức được ra mắt khách hàng vào ngày 25.07.2015 tại khách sạn Daewoo ( 360 Kim Mã, Hà Nội).

   Vị trí " đất vàng": Nằm trên 2 mặt đường Nguyễn Huy Tưởng và Nguyễn Tuân; nằm giữa các trục giao thông trọng yếu, tuyến tàu điện và đường cao tốc trên cao của Hà Nội.

   Vườn trong phố: Imperia Garden dành hơn 10.000m2 cho mảng xanh, cảnh quan và đường dạo bộ. Hơn 8.000m2 dành cho phát triển giáo dục và 68 tiện ích nội đô hoàn hảo. Căn hộ Imperia Garden có diện tích đa dạng từ 56 -174m2, từ 2-4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng cho một căn hộ cao cấp nằm ngay trung tâm Thủ đô. Mỗi căn hộ tại đây đều là mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh.
   Sản phầm của sự hợp tác giữa các đơn vị danh tiếng: M.I.K Corporation, Hòa Bình Corporation, NKB Archi ( Pháp), CPG Consultants (Singapore), PTW Architects (Úc) và ACI,..

   Sản phẩm vượt trồi trong phân khúc cao cấp: Tích hợp và tổng hợp các yếu tố thiên nhiên với khu tiện ích nội đô toàn diện, khép kín có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của nhiều đối tượng cư dân.


CÁC DỰ ÁN KHÁC

-             Chung cư An Bình City
-             Chung cư Ecolife Capitol
-             Chung cư Gemek Premium
-             Chung cư Oriental Plaza
-             Chung cư 89 Thịnh Liệt
-            Chung cư FLC Garden City

Bài cùng chủ đề: :