• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

The Crown - Lựa chọn xanh cho cuộc sống hoàn hảo


   The Crown - Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane tọa lạc tại KĐTM Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội là vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại Hà Đông, xung quanh là hàng loạt các dự án lớn đã được thực hiện về cơ sở hạ tầng, giao thông. Vị trí này cũng cho phép cư dân Mulberry Lane kết nối linh hoạt với các khu vực bằng các tuyến đường lớn như: đường Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương kéo dài,...

   Dự án gồm 5 tòa tháp với gần 1.500 căn hộ cao cấp, là sự kết hợp giữa phong cách sống hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét Á Đông truyền thống.


Tổng quan dự án The Crown

   Tòa tháp trung tâm trong Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane: The Crown được ví như " vương miện kiêu hãnh" - khu vực trung tâm của mọi tiện ích, dịch vụ được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có hệ thống như: Bể bơi ngoài trời, khuôn viên xanh dạo bộ, phòng tập gym, thư viện, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, nhà trẻ, siêu thị mini,...

   Căn hộ "2 trong 1": Diện tích linh hoạt từ 123 - 154 m2, gồm 3 -5 phòng ngủ, thiết kế thông minh có hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu an cư của những gia đình lớn, có nhiều thế hệ hoặc vừa ở, vừa cho thuê.

Dịch vụ "Phong cách sống đẳng cấp Beyond Home 24/7" - gói dịch vụ trọn gói từ y tế, giải trí, mua sắm, du lịch toàn cầu đành riêng cho khách hàng của The Crown sẽ định hình một phong cách hoàn toàn khác biệt và một trải nghiệm sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây.
Bài cùng chủ đề: :