• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Tại sao tìm kiếm giấc mơ an cư tại Hà Nội không hề khó


   Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, hiện nay 1/3 cư dân đang sinh sống ở các đô thị của Việt Nam gặp khó khăn về nhà ở, trong đó phần lớn nằm trong lứa tuổi 25 - 35 không sở hữu nhà riêng và phải đi thuê nhà.

   Là doanh nghiệp bất động sản lâu năm, am hiểu thị trường và đặc biệt khi thấy rõ được khó khăn của người dân Thủ đô, Chủ đầu tư Geleximco đã giới thiệu ra thị trường bất động sản Hà Nội nhiều dự án chất lượng cao, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: Gemek Tower, Gemek Premium,…


Chung cư Gemek Premium
   Là dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, Gemek Premium là nơi giao thoa giữa sự sôi động của phố thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. Từ Gemek Premium, cư dân có thể kết nối thuận tiện với những tuyến đường trung tâm và khu vực lân cận như: Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực có hạ tầng, hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, quận Hà Đông),..


Nhiều khách hàng tìm đến Gemek Premium để thực hiện hóa giấc mở sở hữu nhà Hà Nội

   Bên cạnh những tiện ích sẵn có trong khu vực, dự án Gemek Premium còn có nhiều tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà. Tầng một sẽ là sảnh chờ tòa nhà được xây dựng rất hiện đại, đây cũng là khu vực của dịch vụ thương mại để cư dân có thể thuận tiện mua sắm, có nhà trẻ đảm bảo chất lượng đào tạo tốt. Diện tích tầng 2 và tầng 3 làm bãi đỗ xe nổi với thiết kế thông minh và có sức chứa lớn.

   Bên cạnh việc cung cấp ra thị trường dự án Gemek Premium với chất lượng tốt, tiện ích hiện đại. Chủ đầu tư Geleximco còn phối hợp với ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đưa ra gói chính sách hỗ trợ có một không hai trên thị trường nhằm hỗ trợ khách hàng chưa đủ tiềm lực kinh tế sở hữu căn hộ chất lượng cao Gemek Premium. Theo đó, khách hàng được tiếp cận với gói vay lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà và ân hạn nợ gốc đến 3 năm. Những khách hàng đặt mua căn hộ chất lượng cao Gemek Premium qua Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA mà không sử dụng gói vay, sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng SJC.

   Cụ thể, trong tháng 9 này, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 9% tổng giá trị căn hộ, tương đương với 102 triệu đồng là có cơ hội ký hợp đồng mua bán và sở hữu một căn hộ chất lượng tại đây. Các đợt đóng tiền tiếp, mỗi đợt khách hàng chỉ cần đóng khoảng 50 triệu đồng, cho đến khi nhận nhà. Đối với các khách hàng đã có tích lũy, nếu thanh toán trước 30% giá trị căn hộ, tương đương hơn 300 triệu đồng, khách hàng có thể không cần lo lắng trong các đợt đóng tiền tiếp đó nhờ chương trình giải ngân song song của ABBANK.


Link dự án: http://www.danhbachungcu.net/2016/01/tong-quan-ve-du-chung-cu-gemek-premium.htmlCÁC DỰ ÁN KHÁC


Bài cùng chủ đề: :