• Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

5 giá trị đẳng cấp vượt trội của Hoàng Cầu Skyline


   Hoàng Cầu Skyline là dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu hợp tác với các Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội và Công ty cổ phần Picenza Việt Nam. Dự án đang được triển khai tại địa chỉ 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm 2017.
   Hoàng Cầu Skyline - Tổ hợp tiện ích và căn hộ cao cấp ven hồ có 5 giá trị đẳng cấp vượt trội.


- Vị trí nội đô
   Hoàng Cầu Skyline nằm trong nội đô thành phố, cần kề với 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm. Toàn bộ những giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế bậc nhất của thủ đô chỉ cách vài phút đi xe.


- Công viên rộng 7.300m2
   Nổi bật và khác biệt, dự án tạo ra một không gian sống xanh giữa lòng thành phố náo nhiệt, nơi cư dân dạo bộ, trẻ em vui chơi và hòa mình vào thiên nhiên trong lành ngay tại căn hộ của cư dân. Điều mà chỉ Hoàng Cầu Skyline mới có được.


- Cảnh quan ven hồ - tầm nhìn thoáng rộng.
   Những căn hộ ven hồ luôn có bầu không khí trong lành, mát mẻ và vượng khí. Toàn bộ không gian ven hồ lớn nhất quận Đống Đa, rộng 13 ha ở ngay trước ban công mỗi căn hộ sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng dành cho mỗi cư dân.
- Mô hình cộng đồng ưu tú.
   Với 168 căn hộ, con số của sự tài lộc, dự án hướng tới xây dựng một cộng đồng ưu tứ, tinh hoa và riêng có. Cư dân trong cộng đồng đều được hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp từ bên trong đến bên ngoài tòa nhà do các đơn vị quản lý chuyên nghiệp phục vụ.
- Cộng hưởng giá trị - Sinh lời đầu tư
   Với vị thế đặc biệt, cùng với số lương căn hộ hạn chế tạo ra khả năng gia tăng giá trị lớn cho căn hộ. Cư dân có thể sở hữu căn hộ để cho thuê hay đầu tư tài sản đều là những lựa chọn hoàn hảo.CÁC DỰ ÁN KHÁC


Bài cùng chủ đề: :